Dịch vụ quảng cáo Google Adwords bởi Lê Văn Thắng

Bài viết dịch vụ thứ 2 ở blog cá nhân của Lê Văn Thắng, ở bài này giới thiệu với mọi người dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Đầu tiên tôi mô tả sơ về định nghĩa của Google Adwords

Google Adwords là gì

Định Nghĩa của chuyên gia: Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp

Định nghĩa của tôi: Google AdWords là dịch vụ Quảng cáo của công ty Google. Các nhà quảng cáo muốn sử dụng phải chi trả tiền trực tiếp cho Google, trên những kênh online mà Google tạo ra hoặc đối tác của Google

Sau đây mọi người cùng tôi đi vào phân tích thực tế của AdWords nó như thế nào.

Các hình thức mà Google AdWords mà nhà quảng cáo có thể sử dụng.

Quảng cáo theo nhu cầu tìm kiếm

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Và bạn chỉ trả tiền khi mọi người nhấp vào để truy cập đến trang web của bạn hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn.

Như vậy khách hàng Chỉ cần tìm kiếm trên Google là có thể nhìn thấy doanh nghiệp của bạn. Đây một chiến dịch được nhiều nhà quảng cáo sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại

Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của AdWords xuất hiện trên hơn hai triệu trang web và trong hơn 650.000 ứng dụng, vì vậy quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở bất cứ nơi nào đối tượng có mặt.

Hình thức quảng cáo này được đa số doanh nghiệp sử dụng để làm thương hiệu và những sản phẩm mới. Phần này nhà quảng cáo có thể Tager sở thích để đúng đối tượng khách hàng hơn.

Với hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web của Google như Gmail và YouTube, Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Với các tùy chọn chuyên biệt cho nhắm mục tiêu, từ khóa, nhân khẩu học và tiếp thị lại, bạn có thể khuyến khích khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thực hiện hành động.

Quảng cáo VIDEO

Quảng cáo video chỉ được hiển thị cho những người bạn muốn và bạn chỉ trả tiền khi họ xem quảng cáo video. Nói cách khác, bạn sẽ không lãng phí tiền quảng cáo cho những người không quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Cho dù bạn đang nhắm mục tiêu người hâm mộ thể thao, người yêu âm nhạc hay bất kỳ ai khác, bạn đều có thể chọn đối tượng của mình dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích và v.v.

Quảng cáo ứng dụng

Hiển thị nhiều thiết kế trên toàn bộ mạng Google. Thêm vào đó, đừng lo lắng – bạn luôn có thể thực hiện các thay đổi sau đó.

Những phần trên được tham khảo từ nguồn chính thức của Google.

 

Theo lý thuyết thì dài dòng thế thôi, dành cho anh chị em nào chưa biết đọc để hiểu, còn thực thi nó thì theo các bài hướng dẫn của Google. Có nhiều anh em làm trong nghề lâu rồi thì sẽ có những thủ thuật chạy tốt hơn, chuyển đổi sang sales tốt hơn.

Nguyên tắt làm việc

  • Không nhận quảng cáo cho các dịch vụ sản phẩm không tốt, không hiểu biết về kinh doanh, không Adwords cho các bệnh viện…. Túm lại là không quảng cáo.

Không nhận làm adwords hai dịch vụ giống nhau, vì tôi nghĩ nó ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp

Vậy dịch vụ này cần cho các đối tượng nào.

Theo kinh nghiệm làm quảng cáo nhiều năm nay thì nhận định rằng Adwords dành gần như tất cả các ngành nghề nên cần sử dụng. Nhất là quảng cáo theo nhu cầu tìm kiếm.

Nhận làm cho anh chị em trong nghề không có thời gian và thủ thuật để đấu thầu giá tốt.

– Lấy chiếc khấu 10% trên tổng giá trị

– Đơn vị kinh phí chạy lớn 10 triệu/tuần thì 5%

– Đơn vị kinh phí chạy lớn 20 triệu/tuần thì 3%

Vì sao lại chọn adwords: không rủi ro, tất cả mọi người điều có thể đo lường hằng tháng, hằng tuần hoặc hằng ngày biết đơn lỗ hay lời và có nên tiếp tục hay không.

Cho nên tôi đã mở ra gói chạy thử cho tất cả mọi người: có thể là 1 tuần, hoặc 1 tháng tuỳ theo vào sản phẩm dịch vụ có thể đo lường được trong thời gian đó.

Trên blog levanthang.com đã có hai bài dịch vụ đó là SEO và Adwords, mọi người có thể commnet dưới bài viết này tên website, ngành nghề hoạt động. Cần SEO hay Adwords mình sẽ tư vấn cụ thể.

Nếu chưa có website thì cũng hãy call, tặng ngay 1 cái để chạy thử nhé. <3

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0977216407 – vui lòng đừng call khi chưa cần thiết
  • Email: info@levanthang.com
  • Địa chỉ: 409 Lê Văn Hiến, TP Đà Nẵng
  • STK Vietcombank: 0041000187059 – Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

 

Leave a Comment.